Cáp điện thoại

50 đôi dây, đường kính dây dẫn 0,5 mm

Cáp điện thoại 50 đôi ( 50x2x0,5 ) treo

Các loại cáp thông tin:

- Cáp đồng có đặc tính cơ lý tốt, dễ dàng kết nối, có độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt.

- Dây dẫn bằng đồng chất lượng cao (độ tinh khiết hơn 99.9%), ủ mềm.

- Băng P/S chịu nhiệt được quấn quanh lõi cáp băng nhôm (LAP) chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm.

- Vỏ bọc nhựa Polyethylene bảo vệ chống tác động tác động của môi trường.

- Dây thép cường độ chịu lực cao: từ 1 đến 7 sợi.

- Đường kính dây dẫn: 0.5mm

- Số đôi dây cáp : 50

Cáp điện thoại 50 đôi hay còn gọi là cáp viễn thông 50 đôi, Cáp đồng 50 đôi, cáp thông tin 50 đôi. Có dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.40; 0.5; 0.65; 0.8; 0.9mm. Cấu trúc lõi được Học bằng đồng nguyên chất. Vỏ cách điện, bằng nhựa có khả năng chống cháy cao như HDPE (CCP, FSP).

Chủng loại: Cáp điện thoại 50 đôi ngoài trời có dây treo chịu lực, trong nhà, Cáp (dây) điện thoại 50 đôi luồn cống, luồn ống, chôn ngầm. Cáp 50 đôi (50×2, 50P) có dầu chống ẩm, bọc băng nhôm chống nhiễu. Hãng sản xuất: PCM, Cáp VN, Postef, Sacom, Telvina, Z43, M3… Được dùng truyền tín hiệu điện thoại, phòng cháy (PCCC), truyền tín hiệu điều khiển…

Chuyên phân phối, bán cáp điện thoại 50 đôi giá rẻ. Cam kết: Giá cáp điện thoại 50 đôi rẻ nhất, vận chuyển toàn quốc.

- Vỏ cáp: được bọc bằng nhựa LDPE có chứa 2,5% Cácbon và các chất phụ gia chống lão hóa, chống tia cực tím, chống ăn mòn phá hoại. Bề mặt vỏ trơn nhẵn, đồng tâm không trầy xước, không rỗ mọt. Vật liệu lấy từ vỏ cáp có độ dày ≥ 1,35 mm, có lực kéo đứt ≥ 1,2 kgf/mm2, có độ co giãn ≥ 400%.2. Đặc tính cơ lý

- Vỏ bọc cách điện: Nhựa bọc cách điện có chứa các chất phụ gia chống lão hóa và chống côn trùng ăn mòn phá hoại. Vỏ bọc cách điện có pha lấy từ dây dẫn có bề mặt trơn nhẵn, có lực kéo đứt ≥1,05 kgf/mm2, có độ co giãn ≥ 300%, có độ co ngót tối đa 10mm thử ở 1150C trong 4 giờ.

- Dây dẫn: được Học bằng đồng tiết diện trong, được ủ mềm, có đường kính là 0,50 ± 0,01mm, có độ tinh khiết > 99,9%, có bề mặt nhẵn bóng, không bị oxi hóa, không bị trầy xước, có lực kéo ≥ 20 kgf/mm2, có độ giãn dài > 15%

- Dây treo: Có 7 sợi và đường kính 1 sợi là 1,0. Độ dày vỏ dây treo từ 0,9 – 1,1mm. Kích thước cổ dây treo: chiều cao là 2,0 ± 1,0 mm và độ rộng là 2,0 ± 1,0 mm

Cấu trúc Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 – Cáp cống
– Dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm chất lượng cao có đường kính 0.5mm
– Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.
– Bên ngoài lõi cáp được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu khả năng xâm nhập điện từ trường ở bên ngoài
– Vỏ bọc nhựa Polyethylene bảo vệ chống tác động tác động của môi trường.– Số đôi dây cáp : 50 đôi
– Tiêu chuẩn áp dụng : Tiêu chuẩn ngành TCN 68-132:1998.
– Phù hợp các tiêu chuẩn Quốc tế như: IEC 708, ICEA S-84-608-1998…

Cáp điện thoại luồn cống 50 đôi có dầu 50x2x0,5 (PMC - Z43 - Sacom...)

Cáp điện thoại nhiều đôi PMC - Z43 - Sacome lõi 0,5mm2 được sản xuất đảm bảo truyền tín hiệu tốt, bền chắc và chống cháy, lõi được Học bằng đồng nguyên chất, vỏ và lớp cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC, Cáp điện thoại nhiều đôi được sản xuất theo chiều dài yêu cầu của khách hàng

Ưu điểm cáp điện thoại nhiều đôi

Vỏ cáp chịu được sự mài mòn
Bắt lửa chậm do đó hạn chế nguy cơ cháy, nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặc trong nhà
Độ tin tưởng cao
Dễ lắp đặt sử dụng
Có màn chống nhiễu điện từ trường...

Cấu trúc cáp điện thoại nhiều đôi:

Dây dẫn bằng đồng đặc được ủ mềm có đường kính 0.40, 0.50, 0.65 mm
Cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam - Skin) hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế phổ biến trong sản xuất cáp thông tin
Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.
Lõi cáp từ 30 đôi trở lên được tạo thành bởi các nhóm nhỏ, có các màu dây bó nhóm khác nhau để phân biệt. Các bó nhóm nhỏ bện chặt thành bó cáp và được bọc bên ngoài một lớp băng bền nhiệt, cách điện tốt bằng vật liệu trên cơ sở Polyester
Bên ngoài lõi các được bọc băng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trườn ở bên ngoài
Vỏ cáp được làm từ vật liệu Polymer hoặc PVC bắt lửa chậm
Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 – Treo - Luồn Cống còn có các tên gọi khác là Cáp viễn thông 50 đôi, Cáp đồng 50 đôi, cáp thông tin 50 đôi.

Cáp điện thoại 50 đôi có dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính0.5mm. Cấu trúc (7×0,18)Cu + (7×0,33)Fe đảm bảo truyền tín hiệu tốt. Lõi được Học bằng đồng nguyên chất.

Vỏ cách điện, bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC. Các hãng sản xuất cáp điện thoại 50 đôi ngoài trời, trong nhà, Cống treo. Có dây treo chịu lực, có dầu chất lượng tốt như: Minh Tâm, Postef, Comtec. Đông A, Lotas, Vcom, PCM, Sacom, Telvina, Z43, Saicom … Được dùng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu camera….

Viễn thông Hà Nội trên 15 năm phân phối Dây cáp điện thoại giá cạnh tranh nhất: Bán lẻẻ, Bán buôn, chất lượng tốt, cạnh trạnh thị trường, nhiều ưu đãi hấp dẫ

Chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn dây cáp điện thoại

– Các ruột dẫn bên trong bằng vật liệu đồng nguyên chất 99,99%, nhôm 99,7%. sử dụng công nghệ đúc hút oxy, cán tạo độ ép chặt vật liệu đảm bảo đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế… Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, nhằm nâng cao tuổi thọ…
– Các loại dây cáp cũng rất đa dạng: có nhiều cỡ, số ruột, nhiều màu, nhiều dạng ruột dẫn tiện dụng cho lắp đặt và vận hành. Không mua phải những mặt hàng không đảm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
– Chất liệu cách điện: lớp bọc bên ngoài đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn yêu cầu: IEC, TCVN, BS, ASTM, JIS… Đảm bảo: cách điện tốt, tính năng mềm dẻo cho ứng dụng lưu động, chịu lực tốt cho ứng dụng treo, chôn tường, có các đặc tính chịu nhiệt, chống cháy, ít khói, ít độc.
Ưu điểm Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 – Treo

– Độ tin tưởng cao, uy tín, chất lượng, dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt

– Vỏ cáp chịu được sự mài mòn cao dù là sử dụng ngoài trời.

– Khả năng bắt lửa chậm hạn chế nguy cơ cháy, nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặt

– Băng cách nhiệt , cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.

– Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường .Và ngăn ẩm khi sử dụng trong môi trường nước.

Cấu trúc Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0,5 – Treo - Cống

– Ruột dây dẫn bên trong được sử dụng bằng đồng tinh khiết ủ mềm với tiết diện 0,5mm.

– Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam – Skin). Hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Cáp điện thoại
Vật tư cáp điện thoại là một phần không thể thiếu trong hệ thống truyền tín hiệu. Để tín hiệu truyền được ổn định thì nên chọn những vật tư phù hợp với hệ thống của mình.
Vật tư cáp điện thoại bao gồm: Tủ hộp cáp điện thoại, Phiến đấu dây. Giá đỡ gắn phiến, Chống sét điện thoại, Măng xông cáp đồng, Rệp nối cáp đồng, Hạt bấm RJ11 Rj9, Dao cài – phập phiến, Que thử phiến, Máy thử đường dây, Hộp zắc và đầu nối, Kìm bấm hạt điện thoại, Kìm bấm rệp nối dây, Ổ cắm điện thoại & Nhân
Cáp điện thoại là bước đi tiên phong của ngành bưu chính viễn thông và các đường truyền liên lạc. Chính vì vậy, bên cạnh hệ thống mạng Internet, nhu cầu lắp đặt cáp thoại vẫn không ngừng nâng cao và mở rộng. Tuy nhiên, để đảm bảo tốc độ truyền tải dữ liệu được duy trì ổn định và hiệu quả, công việc bắt buộc phải tiến hành là thực hiện các bài test chất lượng. Muốn làm được điều này, chúng ta cần đến những dụng cụ, thiết bị gì?– Các dây được quấn vào nhau. Vỏ cáp bên ngoài bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết điểm nào cả.

– Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất. Và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m. Bằng kỹ thuật in phun dễ đọc và bền, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

– Tiêu chuẩn được áp dụng với theo tiêu chuẩn của quốc tê IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608. 1998; REA-PE 38 (Mỹ).v.v…Và theo tiêu chuẩn của Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).

Cáp điện thoại Inside 50 đôi SAICOM 50x2x0.5

- Quy cách: 50x2x0.5.

- Cáp điện thoại Inside 50 đôi SAICOM 50x2x0.5 là loại cáp được sử dụng cho mạng phân phối chính và phụ, được sản xuất để lắp đặt trong nhà với lớp vỏ bọc PVC màu tự nhiên phù hợp với điều kiện môi trường nhiệt đới Việt Nam.

- Là loại cáp bọc cách điện Solid, có lớp băng Polyester cách điện, cách nhiệt bảo vệ, chống ẩm, có băng nhôm tráng lớp PE chống xuyên nhiễu và được bọc một lớp vỏ bảo vệ bên ngoài bằng nhựa PVC màu xám.

- Cáp có đặc tính cơ lý tốt, dễ dàng kết nối, truyền tín hiệu nhanh, ổn định, độ bền cao trong môi trường khắc nghiệt.

- Bề dày vỏ bọc PVC: 1.2mm

- Lõi dây cáp điện thoại 50 đôi cao cấp được Học bằng đồng đặc

- Lớp chống nhiễu được làm từ nhôm

- Vỏ cáp bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết tật trên bề mặt

- Đường kính tổng: 17.4mm

- Sản phẩm được phân phối tại Viễn Thông Hà Nội

Tiêu chuẩn áp dụng Cáp điện thoại 50 đôi

- Tiêu chuẩn: IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608 1998; REA-PE 38 (Mỹ)…

- Tiêu chuẩn cáp thông tin cách điện kiểu Foam-Skin của VinaCap phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế phổ biến như:

- Tiêu chuẩn Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (Tiêu chuẩn ngành do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành)

Cáp thông tin cách điện kiểu Foam-Skin, có nhồi dầu chống ẩm được sử dụng:

Để lắp đặt trong cống tương ứng với cáp: FSP-JF-LAP (FO)

Tự treo tương ứng với cáp kiểu: FSP-JF-LAP-SS (F8)

3.Tiêu chuẩn áp dụng

Tiêu chuẩn cáp thông tin cách điện kiểu Foam-Skin của VinaCap phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế phổ biến như:
Tiêu chuẩn: IEC 708-(1÷4); ICEA S – 84 – 608 1998; REA-PE 38 (Mỹ).v.v…
Tiêu chuẩn Việt Nam: TCN 68-132: 1998 (Tiêu chuẩn ngành do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành).

4.Cấu trúc

-Ruột dẫn: Dây dẫn bằng đồng tinh khiết ủ mềm đường kính 0,4mm cách điện Foam/Skin.
-Băng điện môi P/S bền nhiệt cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.
-Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm.
-Vỏ bọc nhựa Polyethylene: Có độ bền môi trường cao; chống tác động tác động có hại của môi trường.
-Dây sắt cường độ chịu lực cao đối với cáp tự treo; Gồm từ 1-7 sợi dây sắt mạ kẽm có cường độ chịu lực siêu cao được bện quấn với nhau.

II. ĐẶC TÍNH
1. Vỏ cáp

a. Vỏ cáp bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết tật trên bề mặt (như vết phồng, đường rạn, lỗ thủng, vết sần…).
b. Cường độ kéo đứt tối thiểu của vật liệu PE lấy từ vỏ cáp không nhỏ hơn 1,2Kgf/mm2. Độ dãn dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 400%.

2. Dây dẫn bọc cách điện
Vật liệu cách điện có nhuộm màu được lấy từ dây đơn của cáp thành phẩm đáp ứng các chỉ tiêu sau:

* Cường độ kéo đứt tối thiểu không nhỏ hơn 1,05 Kgf/mm2.
* Độ dãn dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 300%.
* Độ co ngót tối đa ở nhiệt độ (115±1) 0C trong 4 giờ nhỏ hơn 10mm.
* Độ uốn lạnh tối đa ở nhiệt độ thử nghiệm (-40±1) 0C số mẫu hỏ

Cáp điện thoại 50 đôi/ 50x2x0.5 hay còn gọi là cáp viễn thông 50 đôi, cáp thông tin 50 đôi. Lõi dây dẫn được chế tạo bằng đồng đặc nguyên chất được ủ mềm, có đường kính 0.40, 0.5, 0.65, 0.8, 0.9mm, Ở bài này chúng ta đang tìm hiểu loại dây có tiết diện 0.5mm nhé.

Vỏ cách điện được chế tạo từ nhựa có khả năng chống cháy cao như HDPE (CCP, FSP).
Cáp có nhiều chủng loại như: Cáp điện thoại 50 đôi ngoài trời có dây treo chịu lực, trong nhà, luồn cống, luồn ống, chôn ngầm, kéo trên cột điện.
Cáp điện thoại 50 đôi 50x2x0 có dầu chống ẩm, bọc băng nhôm chống nhiễu.
Hãng sản xuất: PCM, Cáp VN, Postef, Sacom, Telvina, Z43, M3…
Ứng dụng trong truyền tín hiệu điện thoại, phòng cháy (PCCC), truyền tín hiệu điều khiển…

Viễn Thông Việt Nam sẽ cùng bạn đi vào tìm hiểu chi tiết của sản phẩm ngay sau đây.

Cáp điện thoại 50 đôi có thể hoạt động tốt trong môi trường có độ ẩm cao hoặc trong điều kiện khắc nghiệt. Nhờ có dầu chống ẩm và màng bọc bằng nhôm (bằng thiếc) chống nhiễu nên Cáp điện 50 đôi 50x2x0.5 cách điện rất tốt.
1. Ứng dụng của Cáp điện thoại 50 đôi

Cáp điện thoại 50 đôi thuộc cáp thông tin cách điện kiểu Foam-Skin, có nhồi dầu chống ẩm bên trong được sử dụng:

Để lắp đặt trong cống tương ứng với cáp: FSP-JF-LAP (FO).
Tự treo tương ứng với cáp kiểu: FSP-JF-LAP-SS (F8)

Cấu trúc chi tiết cáp điện thoại 50 đôi

Ruột dẫn bên trong: được Học bằng đồng tinh khiết ủ mềm đường kính 0,4mm; 0,5mm cách điện Foam/Skin.
Băng điện môi P/S bền nhiệt cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.
Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm.
Bên ngoài lõi các được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trường ở bên ngoài
Vỏ bọc nhựa Polyethylene: Có độ bền môi trường cao, chống tác động tác động có hại của môi trường.

Mã số (ký hiệu) của loại cáp, kích cỡ cáp, tên nhà sản xuất, ngày tháng sản xuất và độ dài được in dọc theo chiều dài trên vỏ cáp với khoảng cách là 1m. Bằng kỹ thuật in phun dễ hiểu và bền bỉ, đánh dấu độ dài trên hệ đo lường mét.

Có một dây sắt được trang bị với cường độ chịu lực cao đối với cáp tự treo, Gồm từ 1-7 sợi dây sắt mạ kẽm có cường độ chịu lực siêu cao được bện quấn với nhau.
Vỏ cáp điện của Cáp điện thoại 50 đôi

Vỏ cáp bên ngoài bóng nhẵn, tròn đều, không có khuyết điểm bất thường trên bề mặt (như vết phồng, đường rạn, lỗ thủng, vết sần…).
Cường độ kéo đứt tối thiểu của vật liệu PE lấy từ vỏ cáp không nhỏ hơn 1,2 Kgf/mm2. Độ dãn dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 400%.


Dây dẫn được bọc cách điện. Vật liệu cách điện có nhuộm màu được lấy từ dây đơn của cáp thành phẩm đáp ứng các chỉ tiêu sau:

Tốc độ kéo đứt tối thiểu không nhỏ hơn 1,05 Kgf/mm2.
Độ dãn kéo dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 300%.
Độ co ngót tối đa ở nhiệt độ (115±1) 0C trong 4 giờ nhỏ hơn 10mm.
Độ uốn lạnh tối đa ở nhiệt độ thử nghiệm (-40±1) 0C số mẫu hỏng so với mẫu thử: 0/10
Độ dãn dài tối thiểu khi đứt của ruột dẫn không nhỏ hơn 15%

Cáp điện thoại 50 Đôi Outdoor – Có lớp dầu chống thấm và một lớp bạc chống nhiễu chuyên dùng cho các tòa nhà; văn phòng, căn hộ và các hệ thống điện thoại.

Hiện nay các hệ thống văn phòng và các tòa nhà căn hộ ngày càng mọc lên rất nhiều. Để có một hệ thống điện thoại thích hợp và hoàn chỉnh. Chúng ta rất cần đến các loại dây cáp điện từ 1 đôi, 2 đôi,… 500 đôi; phụ thuộc vào hệ thống từng công trình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất cáp điện thoại uy tín như Sino, Cáp VN, cáp điện thoại PCM,… rất nhiều hãng sản xuất chất lượng.

Cáp điện thoại 50 Đôi Outdoor có lớp dầu chấm thấm và lớp bạc chống nhiễu giúp cho thống tín hiệu ổn định đường truyền rất tốt.

Với chất liệu làm đồng đặc nguyên chất được ủ mền bên trong làm chất lượng cáp ngày càng tăng cao. Các dây bọc cách điện được xoắn thành từng đôi một theo một quy luật màu nhất định với các bước xoắn khác nhau nhằm hạn chế tối đa xuyên âm.

Cáp điện thoạiCáp điện thoại 50 Đôi Outdoor lõi tiết diện 0,5mm (2x2x0,5) xoắn đôi, có dầu chống ẩm, bọc bạc chống nhiễu, lõi xoắn đôi theo cặp (trắng – dương và trắng – cam).

Sử dụng trong nhà hoặc chôn ngầm. Đảm bảo: dẫn điện tốt, ít bị lõi hóa, giảm tổn hao điện năng, dễ uốn, không bị đứt ngầm, nhằm nâng cao tuổi thọ…

Thông số kỹ thuật của cáp điện thoại 50 đôi ngoài trời

Đường kính dây dẫn: 0,5mm
Điện trở cách điện 500 V DC: 3,8×104 MΩ.km
Độ bền chịu điện áp: 1500 V/3s
Suy hao truyền dẫn tại 1KHz ở 200C: 1,47 dB/km
Suy hao truyền dẫn tại 150KHz ở 200C: 8,19 dB/km
1 kHz: 1.2 – 1.9 dB/km
0.150 MHz: 6.0 – 12.9 dB/km

Thông tin về Cáp điện thoại 50 đôi ( 50x2x0.5mm)

- Cáp điện thoại 50 đôi ( 50x2x0.5mm) có đặc tính cơ lý tốt, dễ dàng kết nối, có độ bền cao ngay cả trong môi trường khắc nghiệt

- Lõi cáp điện thoại 50 đôi Học bằng đồng chất lượng cao (độ tinh khiết hơn 99.9%), ủ mềm.

- Vỏ cáp điện thoại 50 đôi ( 50x2x0.5mm) tiện ích bọc nhựa Polyethylene bảo vệ chống tác động tác động của môi trường

- Băng P/S chịu nhiệt được quấn quanh lõi cáp băng nhôm (LAP) có tác dụng chống nhiễu điện từ trường và ngăn ẩm

- Dây thép cường độ chịu lực cao: từ 1 đến 7 sợi.

- Đường kính dây dẫn: 0.5mm

- Số đôi dây cáp: 50

- Độ dãn kéo dài khi đứt tối thiểu không nhỏ hơn 300%

- Tốc độ kéo đứt tối thiểu không nhỏ hơn 1,05 Kgf/mm2

Cáp điện thoại 50 đôi ( 50x2x0.5mm) chất lượng, được kiểm định chặt chẽ khi mua tại Viễn Thông Hà Nội

Sản phẩm Cáp điện thoại 50 đôi ( 50x2x0.5mm) chất lượng do Viễn Thông Hà Nội cung cấp khi được đưa ra thị trường đều được kiểm định một cách cẩn thận và chặt chẽ về độ an toàn cũng như khả năng truyền dẫn thông tin. Vì vậy khi lựa chọn dây cáp điện thoại này của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hãy liên hệ với Viễn Thông Hà Nội để nhận được những tư vấn giải đáp giúp bạn lựa chọn được dây cáp điện thoại đúng với mục tiêu, nhu cầu sử dụng với mức giá hợp lý.

Thông tin cáp điện thoại 50 đôi

Cáp điện thoại 50 đôi còn có các tên gọi khác là Cáp viễn thông 50 đôi, cáp thông tin 50 đôi, cáp đồng 50 đôi. Dây dẫn bằng đồng đặc bên trong được ủ mềm có đường kính 0.5mm.

Có cấu trúc (7×0,18)Cu + (7×0,33)Fe truyền tín hiệu tốt. Lõi được Học bằng đồng nguyên chất. Vỏ cách điện, bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC.

Các hãng sản xuất cáp điện thoại 50 đôi ngoài trời, trong nhà, Cáp cống. Có dây treo chịu lực, có dầu chất lượng tốt như: Minh Tâm, Postef, Comtec. Đông A, Lotas, Vcom, PCM, Sacom, Telvina, Z43, Saicom … Được dùng cho truyền tín hiệu điện thoại, tín hiệu camera….

Tính năng nổi bật của cáp điện thoại 50 đôi

Độ tin tưởng cao, uy tín, chất lượng, dễ lắp đặt sử dụng và lắp đặt.

Lớp cách điện dây dẫn bằng điện môi tổ hợp 2 lớp (Foam – Skin). Hoặc HDPE được mã hóa theo màu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Băng cách nhiệt , cách điện cao được quấn quanh lõi cáp.

Khả năng bắt lửa chậm hạn chế nguy cơ cháy, nâng cao độ bền cháy của cáp lắp đặt

Vỏ cáp chịu được sự mài mòn cao dù là sử dụng ngoài trời.

Băng nhôm phủ Polyme (LAP): Có tác dụng chống nhiễu điện từ trường .Và ngăn ẩm khi sử dụng trong môi trường nước.

Vỏ bọc nhựa Polyethylene bảo vệ chống tác động tác động của môi trường.

Bên ngoài lõi các được bọc bằng nhôm nhằm giảm thiểu tối đa khả năng xâm nhập điện từ trườn ở bên ngoài

Ruột dây dẫn tiết diện 0,5mm

Hộp cáp điện thoại 50 đôi tên thường gọi khác hộp đấu dây hoặc IDF (hộp đấu cáp). Và bảo vệ đường truyền dây cáp trục, các thuê bao, phiến đấu nối và các tiếp điểm. Với kết cấu nhỏ gọn, kín khít, chống nước, hệ thống khóa chuyên dùng

Hộp cáp điện thoại 50 đôi tên thường gọi khác hộp đấu dây hoặc IDF (hộp đấu cáp). Và bảo vệ đường truyền dây cáp trục, các thuê bao, phiến đấu nối và các tiếp điểm. Với kết cấu nhỏ gọn, kín khít, chống nước, hệ thống khóa chuyên dùng… .

Đem lại nhiều tính năng nhằm đảm bảo cho chất lượng đường truyền đãn đạt độ tin tưởng. Và thuận tiện nhất cho người khai thác.

Hộp đấu dây 50 đôi được thiết kế lắp trên cột một cách chắc chắn và dễ dàng. Hoặc cũng có thể lắp trên tường với kết cấu đáy phẳng bảo đảm tính năng kỹ thuật. Cho phép đấu rẽ nhánh theo kiểu (uncut) – không cần cắt đầu cáp khi chuyển tiếp sang một điểm đấu cáp khác.

Thông số kỹ thuật của Hộp cáp điện thoại 50 đôi

Vât liệu chế tạo: Với vật liệu được làm từ nhựa ABS rất phù hợp với thời tiết nắng mưa thất thường ở Việt Nam. Chống cháy tốt đạt tiêu chuẩn quy định.
Dung lượng đấu nối: tối đa lên tới 50 đôi dây.
Nhiệt độ môi trường làm việc: -200C ~ +800C. Nên rất thích hợp cho thời tiết khí hậu ngoài trời hay trong nhà

Hộp đấu cáp điện thoại 50 đôi, hộp đấu cáp ngầm 50 đôi. Hộp IDF 50đôi, hộp MDF 50 đôi, hộp nối dây 50 đôi, hộp 50×2. Được sử dụng để đấu (cài) 50 đôi dây cáp với phiến (cầu). Hộp đấu dây cáp điện thoại.
Tính năng riêng biệt của Hộp đấu nối cáp 50 đôi ( bao gồm giá, phiến ) Fostef

Vỏ hộp được chế tạo từ nhựa ABS gia cường sợi thủy tinh, có kết cấu chắc chắn có độ bền cao, tránh được sự hủy hoại của môi trường (chuẩn ASTM G54), đáp ứng khả năng chống cháy UL94-HB.
Kết cấu hộp phù hợp với để gắn tường nhà và treo cột.
Có khóa bảo vệ chuyên dụng.
Gioăng cánh sử dụng công nghệ ép định hình bằng vật liệu chống lão hóa, chịu ăn mòn, giúp sản phẩm kín bụi và kín nước, đạt tiêu chuẩn Ip54.
Thiết kế hộp theo cấu trúc module riêng biệt: Splitter module; adaptor panel; khay hàn…
Kết cấu cáp vào/ra có thể đấu nối theo phương thức Mid spand access.
Có kết cấu kẹp giữ dây gia cường, vòng dẫn dây, bộ phận lưu giữ dây đảm bảo bán kính cong của sợi quang >30mm.
Có cổng đấu nối thuê bao riêng biệt.
Có các vị trí để lắp splitter module riêng biệt.
Góc thao tác rộng: 180 độ.
Màu sắc: Ghi sáng.

Cáp điện thoại 2 đôi (4 lõi) Sino là sản phẩm của tập đoàn Xuân Lộc Thọ có nhà máy sản xuất tại Thường Tín, Hà Nội. Chuyên sản xuất các thiết bị điện, nước, cơ khí với hơn 15 năm hoạt động và phát triển, trong đó có sản phẩm dây điện thoại SINO 2 đôi / 4 lõi / 2Px0.5mm sử dụng trong nhà, có dầu chống ẩm, có bọc bạc chống nhiễu, lõi xoắn đôi theo cặp.

Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 hãng Cáp VN chất lượng tốt, giá rẻ

Dây điện thoại hay vẫn được gọi là cáp điện thoại loại dây truyền dẫn quan trọng không thể thiếu trong các ứng dụng thoại hiện nay. Trên thị trường cũng đang có một số các hãng uy tín cung cấp dòng sản phẩm này và có thể nhắc tới chính là cáp điện thoại Cáp VN.

Cáp điện thoại Cáp VN có điểm gì đặc biệt? Giống và khác gì với những hãng khác trên thị trường? Dây cáp điện thoại Cáp VN có những loại nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hình ảnh và các thông tin qua sản phẩm cáp điện thoại 2 đôi hãng Cáp VN.

Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 hay vẫn thường được gọi với cái tên khác là dây điện thoại 4 lõi truyền dẫn các màu (trắng – xanh lục – cam – đỏ) loại cáp điện thoại có rất nhiều những điểm vượt trội trong cấu tạo.

Tổng quan Dây điện thoại 1 đôi 2 sợi trong nhà, cáp điện thoại 1 đôi ngoài trời

Dây thuê bao điện thoại 1 đôi 1x2x0,5 đã rất quen thuộc trong hệ thống mạng văn phòng – hay còn gọi là cáp điện thoại đảm bảo truyền tín hiệu tốt. Bền chắc và chống cháy, lõi được Học bằng đồng nguyên chất, vỏ và lớp cách điện bằng các vật liệu có khả năng chịu cháy cao như HDPE và PVC.

Tủ đấu dây điện thoại Bạn đang làm hệ thống dây từ đầu thì đừng bao giờ, Không dính liền với nhà, dây & cáp điện được luồn trong các ống nhựa cứng hoặc ống thép chịu lực, không thấm nước và chôn ngầm dưới đất ở
© 2007 - 2022 http://linhkien.thietkebaochay.com
- Phone: +84-908-744-256